Ống cấp nước tốt nên chọn ống PPR

08:37 07/09/2017

Bạn băn khoăn khi phải đưa ra lựa chọn giải pháp cho hệ thống ống cấp nước cho ngôi nhà của ban? Cùng tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn chính xác nhé!

Bạn băn khoăn khi phải đưa ra lựa chọn giải pháp cho hệ thống ống cấp nước cho ngôi nhà của ban? Cùng tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn chính xác nhé!
 
Theo lịch sự hình thành và phát triển của ngành ống cấp nước - ống nhựa, ống nước PPR du nhập vào Việt Nam khoảng năm 1999- 2000, khi mà nhu cầu sử dụng ống nước chất lượng, bền, không bị cong, vẹo theo thời gian của người tiêu dùng ngày càng cao. 
 
ống cấp nước ppr

Trước đây, thị trường Việt Nam thường ưa chuộm sửa dụng ống kẽm, ống nhôm nhựa phức hợp,… Tuy nhiên, khi nhận thấy mức độ tiện dụng, chất lượng cho nguồn nước và giá thành sản phẩm không đảm bảo, xu hướng chuyển sang dùng ống PPR trong việc cấp nước, tải nguồn nước nóng lạnh rộng rãi hơn.

Ống PPR hiện đã hoàn toàn thay thế cho ống kim lọai từ sắt, thép, kẽm, nhôm và thay thế luôn cho một số ống nhựa được tổng hợp từ polymer như uPVC, cPVC, HDPE và ABS. Thực chất, nhựa uPVC và cPVC vẫn có khả năng ngăn chặn việc tản nhiệt nhưng không cao do mối nối bằng keo dán, rất dễ bị bong mối nối. Tương tự như vậy, HDPE có tính thẩm thấu cao và ABS thì lại không bền với độ va đập lớn ở công trường xây dựng.

Ống PPR (PolyPropylene Random) hay còn gọi là ống nhựa chịu nhiệt hoặc ống nhựa hàn nhiệt hoặc ống nước nóng. Loại ống này có nhiều ưu điểm như: chịu được nhiệt độ, áp lực cao, chịu va đập mạnh và uốn dẻo tốt.

Hiện nay ống PPR là vật liệu tốt nhất và rẻ nhất cho ứng dụng cấp nước, đặc biệt là cấp, tải nước nóng năng lượng mặt trời.

Ống thoát nước PPR Dismy được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, tuổi thọ trên 50 năm, độ bền cao, chống va đập tốt, không oxi hóa, không đóng cặn, rêu mốc, an toàn cho nguồn nước, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, chịu được nhiệt độ cao tới 100oC, giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng, thích hợp lắp mạng nước nóng và lạnh ở các tòa nhà …

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ: 
Công ty cổ phần Cúc Phương
Địa chỉ: Tổ 15, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0901.799.910