Mái thái cách tân với mẫu nhà cấp 4 hiện đại

04:32 09/09/2017

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 13m2 thiết kế ở nông thôn với phối cảnh đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn nhất trong năm 2016.

Kiến trúc của những mẫu nhà cấp 4 luôn mang lại cảm giác thân thiện cho gia chủ.  Trước đây khi mà những mẫu nhà cấp 4 chưa vươn ra khỏi lũy tre và những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản được xây dựng một cách dập khuôn thì không nhiều người sống theo phong cách hiện đại lựa chọn, ngày nay những mẫu nhà cấp 4 đẹp được phát triển lên 1 tầm cao mới, kiểu dáng ngôi nhà thay đổi theo nhiều phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Dễ dàng bắt gặp những mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp ở bất kỳ nơi đâu, cảm giác bình yên lại ùa về trong mỗi chúng tôi. Sau đầy chúng tôi chia sẻ mẫu biệt thự cấp 4 đẹp thiết kế cho Anh Sỹ ở Vùng Tàu để các bạn cùng tham khảo.

Nhà cấp 4 với chi phí xây dựng thấp

mẫu nhà cấp 4 mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản này được đặt trong một quần thể kiến trúc bao gồm 1 mẫu nhà thờ họ, nhà gỗ và 1 nhà biệt thự 2 tầng trên lô đất có diện tích rất rộng rãi. Đây chính là nơi chôn rau cắt rốn và gia chủ mong muốn thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 đơn giản để khi về quê có nơi sinh hoạt và gần gũi hơn cùng với họ hàng và hàng xóm.

Với góc nhìn này chúng ta có thể thấy được thêm phần nào nét đẹp trong thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, với mẫu thiết kế này được lợp mái tôn thì chi phí thi công cũng không quá cao, với mức giá dự toán sơ bộ chúng tôi đưa ra là 400 triệu còn khá cao, nếu bạn biết làm thì vẫn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí để thi công. Nếu bạn khéo léo có thể thi công với mức giá khoảng 300-350 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại thiết kế đơn giản 

nhà cấp 4 đẹp

Về phần thân nhà được chia thực hành 4 khối mái mang mái đó là phần mái thân sau và 3 mái phụ trong số đó 1 mái phụ tiền sân và 2 mái phụ 2 bên nhà và một khối mái bằng để téc nước tiêu dùng. Về mặt màu sắc thì tông gam màu chủ đạo được chia giúp 3 gam màu chính là mầu sắc trắng, gray clolor nhạt và nâu đậm chia khối, chia mảng cho tòa nhà.

Về phần cấu tạo thiết kế kiểu nhà cấp 4 đẹp móng nền được làm móng trụ và phần mái được đổ mái bằng và đổ riềm mái. Phần ngói được lợp bằng khung thép và ngói bê tông hoặc ngói mắc tùy vào lựa chọn của chủ căn nhà.

Từ sân bước vào căn nhà mở ra một không gian lớn của phòng khách với thiết kế nội thất hiện đại, tiếp đến phía bên trái là không gian phòng bếp được lắp đặt hệ thống hút khói giúp ngôi nhà luôn thông thoáng và không bị ảnh hưởng bởi mùi khó chụi từ dầu mở thực phẩm. Tiếp đến là 3 phòng ngủ, 1 phòng lớn cho bố mẹ và 2 phòng ngủ cho 2 con, 1 phòng vệ chung và 1 phòng vệ sinh riêng thiết kế bên trong phòng ngủ lớn.
Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo, với diện tích thiết kế là 85m2 và được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh (1 chung, 1 wc riêng) 1 phòng khách và khu vực bếp, ăn. Thường thì có nhiều bạn thắc mắc phòng thờ ở đâu và chúng tôi xin thưa với bạn là nhà này chỉ để nghỉ nên phòng thờ được xây riêng dạng nhà thờ họ và làm toàn bộ bằng gỗ lim Công Gô nhé.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ với các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4 mái tôn này có thể liên hệ chúng tôi nhé.