Tư Vấn Hệ thống điện điện lạnh kho lạnh bảo quản hải sản

20:10 27/01/2018

Hệ thống điện điện lạnh là hệ thống nhu yếu cho các xí nghiệp chế biến hải sản, nhà máy công nghiệp có dây chuyền sản xuất hải sản trang bị làm lạnh lớn và công suất cao.

Hải sản luôn là dòng thực phẩm với nhu cầu tiêu dùng cao và lớn mạnh theo hằng năm. Hải sản luôn với trị giá dinh dưỡng rất cao tuy nhiên tuy nhiên để giữ cho thực phẩm này luôn tươi sống và chất lượng thì khâu vận chuyển và bảo quản lại khá phức tạp và đòi hỏi sự chăm chút tỉ mỉ cao.
 

 


 
Hải sản dễ bị hỏng hơn nhiều mặt hàng thực phẩm, và người sử dụng phải chú ý hơn tới việc xử lý chăm chút. Cho dù người dùng tậu hải sản từ thị phần hoặc tự đánh bắt được, việc tải, bảo quản hải sản và chuẩn bị đúng cách thức là nhu yếu để duy trì chất lượng và đảm bảo an toàn. dù rằng sở hữu đa dạng chiếc hải sản mang sẵn trong khoảng các nguồn thương mại hoặc trong khoảng đánh bắt , phần đông các loài cá và tôm, cua, sò là rất dễ bị hư nát, và phải tuân theo những hướng dẫn về lưu kho dự trữ.

Giữ hải sản đúng cách sở hữu hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

Món hải sản tươi sống của bạn sẽ phụ thuộc vào điều kiện của sản phẩm lúc bạn sắm nó (xem hải sản) và bạn trông nom nó rẻ bao lâu. khi lưu trữ hải sản tươi sống, giữ nó ở nơi lạnh nhất của tủ lạnh. sử dụng nhiệt biểu để đảm bảo rằng tủ lạnh gia đình của bạn đang hoạt động ở 40 ° F hoặc phải chăng hơn. Cá sẽ mất chất lượng và xấu đi nhanh chóng có nhiệt độ chứa cao hơn – vì vậy hãy tiêu dùng đá nếu có thể. xoành xoạch tìm hải sản chung cục trong chuyến đi mua tậu của bạn. ví như bạn đã bắt cá của riêng bạn, đừng để chúng ngồi trên boong cho tới lúc bạn trở lại bến tàu. Chôn chúng trên đá tức khắc hoặc sử dụng đá băng sở hữu khoảng 2 phần nước đá đến một phần nước để giữ lạnh của bạn.

Bảo quản hải sản đúng bí quyết với he thong dien dien lanh kho lạnh hải sản:

Cá sẽ được lưu trữ sau lúc được sơ chế qua. nếu bạn chỉ tiêu dùng tủ lạnh hoặc đá để ướp thì thời kì bảo quản của hải sản sẽ bị rút ngắn tất cả. Chính do vậy đối có các công ty và các hạ tầng chuyên phân phối các cái hải sản đóng hộp và đông lạnh thường dụng kho lạnh bảo quản hải sản để lưu trữ.

Vì mẫu thực phẩm này cần được lưu trữ và bảo quản liên tiếp trong trường nhiệt độ đông đá. những loài động vật với vỏ, như trai, hàu được sắm trong vỏ của chúng nên được đặt trong một chiếc chảo nông (không mang nước), được phủ bằng khăn giấy ẩm và làm lạnh. Nghêu và trai nên được sử dụng trong vòng 2-3 ngày và hàu trong vòng 7-10 ngày. các động vật có vỏ sở hữu thể được đặt trong 1 săng cất kín và đông lạnh. tôm hùm sống và cua nên được nấu chín vào ngày chúng được tậu.

Hải sản đông lạnh nên được giữ đông lạnh, và nên với ngày để gói hải sản đông lạnh vì vậy bạn có thể dùng hải sản cũ hơn đầu tiên. Để với chất lượng rẻ nhất nhớ định nghĩa FIFO – First In, First Out. Hải sản đông lạnh ải được làm cho tan. tốt nhất là làm cho tan đá đông lạnh trong tủ lạnh qua đêm. những bí quyết làm cho tan băng khác bao gồm: nhúng thủy hải sản đông lạnh trong nước lã trong một thời kì ngắn trong túi ni lông kín, hoặc đặt lò vi sóng trên đồ vật khiến cho tan cho đến khi cá mềm nhưng vẫn đông lạnh. Hãy kỹ càng ko để quá hot những hải sản trong lò vi sóng hoặc bạn sẽ bắt đầu quá trình nấu.

Xử lý và chuẩn bị Hải sản đúng phương pháp với hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản:

phần nhiều các cái thực phẩm, đề cập cả hải sản, phải được xử lý và chuẩn bị trong 1 khu vực sạch để tránh lây nhiễm chéo. Luôn nhớ giữ bàn tay, khu vực chuẩn bị và phương tiện sạch sẽ. ko bao giờ để hải sản tươi tiếp xúc với thực phẩm đã nấu chín hoặc sẵn sàng để ăn (ví dụ như salad, trái cây, cá hun khói). Cho dù bạn đang giữ cá tươi hoặc làm tan đá cá đông lạnh trong tủ lạnh của bạn, hãy đảm bảo rằng những loại nước ép trong khoảng hải sản tươi sống ko nhỏ giọt vào thực phẩm đã được nấu chín hoặc thức ăn ko nấu được.

Nên sử dụng thiết kế hệ thống điện điện lạnh khoa lạnh hải sản bảo quản hải sản cho số lượng bảo quản lớn:

Chúng ta mang thể sử dụng đá và tủ lạnh để bảo quản các mẫu hải sản. ngoài ra nếu như tiêu dùng 2 cách trên chỉ mang thể tiêu dùng cho số lượng ít và thời hạn dùng cũng rút ngắn hơn rất nhiếu và thường thích hợp mang những hộ gia đình nhỏ.

Đối sở hữu các siêu thị, nhà hàng hay những hạ tầng phân phối và chế biến hải sản đóng hộp… thì giả dụ chỉ dùng tủ lạnh hay bảo quản bình thường giá tiền dự trữ và bảo quản sẽ rất to và hơn thế không thể đảm bảo chất lượng thấp nhất.

Chính vì thế mà lắp đặt hệ thống điện điện lạnh kho lạnh hải sản bảo quản thủy hải sản là 1 giải pháp lý tưởng và mang lại lợi nhuận lớn cho những doanh nghiệp.

Bài viết được xem nhiều: hệ thống điện điện lạnh

Trong hệ thống kho lạnh cấp đông thì tủ đông là đồ vật quan yếu nhất không thể thiếu khi thi công xậy dựng hệ thống này.

Mọi chi tiết về hệ thống điện điện lạnh xin địa chỉ mang chúng tôi: