Tìm hiểu tiến độ căn hộ Gem Riverside

12:12 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được đánh giá là một trong một vài dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách mua đang băn khoăn về tiến độ của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, dự án vừa bắt đầu xây dựng và đang đẩy nhanh lịch trình.

Dự án Gem Riverside được đánh giá là một trong một vài dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách mua đang băn khoăn về tiến độ của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, Gem Riverside Quận 2  https://goo.gl/tdwXNy vừa bắt đầu xây dựng và đang đẩy nhanh lịch trình.

Cùng Ngô Tân tìm hiểu về giá trị nổi bật của sản phẩm này.

tien do gem riverside

Liệu tiến độ dự án Gem Riverside mang kịp lộ trình

Thời điểm cuối năm 2017, CDT của dự án Gem Riverside là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã quyết định xong nhà thầu cho công trình. Theo đấy, nhà thầu chính của dự án như tiên đoán chính là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị uy tín và sở hữu thâm niên trong ngành thi công.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong với việc quyết định nhà thầu như An Phong, gần như không có gì cần lo lắng về lịch trình và chất lượng của công trình. Thực tại, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được thi công theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt đầu tiên của dự án.

với 1 nhà thầy dày dạn cách hay nhất như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý các hạng mục là điều không cần phải đắn đo. Một số nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên thị trường tranh giành ngày nay cũng cần chắc chắn được uy tín của chính mình, và như vậy tiến độ dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tại một số tổ hợp mà CĐT Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã ứng dụng sở hữu thể thấy sự đảm bảo nghiêm ngặt về công đoạn, và do vậy không xẩy ra nguồn gốc gì khiến bạn phải đắn đo về tiến độ của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc đảm bảo công đoạn là hoàn toàn mang khả năng cung ứng được mà vẫn chắc chắn chất lượng cho quần thể. Chính bởi niềm tin sở hữu nhà đàu tư và nhà thầu, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc thù chú ý, và hứa hẹn sẽ trở nên cơn sốt trên thị trường BĐS trong năm 2018 này.

các nguyên do khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố lịch trình, thì một vài nhân tố khác cũng góp phân tạo nên một tuyệt phẩm có tên Gem Riverside. Dự án với một địa điểm rất là đẹp, mang 3 mặt hướng sông, và một mặt tiền nằm trên trục đường song hành cao tốc. Tuy là nằm trên ngoài đường, song lại không phải là các con phố chính nên hàm lượng xe di chuyển không lớn, đảm bảo cho không gian sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Xem ngay: Phương án đầu tư tốt với căn hộ Gem Riverside

Dự án được CDT hết mức chăm chút từ một số kiến trúc ngoại cảnh, kiếm trúc cảnh quan đến nội ngoại thất của từng căn hộ, một số căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất khách mua và các NĐT. Những không gian tại căn hộ luôn được thiết kế theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

một vài tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng mang lại sức hút cho dự án này. Một số tiện ích được phát triển dựa trên một vài nhu cầu cơ bản đến cao cấp của cư dân. Gồm với các tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và siêu thị tân tiến có nhiều mặt hàng của các hãng nổi tiếng.