Chuyên cung cấp in decal uy tín bậc nhất tại khu vực HCM

05:41 22/06/2018

Nếu ai đang ở Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để tham khảo nhiều loại hình dịch vụ an toàn với mức đơn giá cạnh tranh nhé.

Bạn đang ở Hồ Chí Minh và bạn đang tìm một địa điểm công ty chuyên cung ứng những in uv nhưng lại chưa biết tìm ở đâu, đừng lo vì đã có Song Phát đây là một trong những địa chỉ cung ứng dịch vụ hàng đầu tại miền Nam được khá nhiều người quan tâm. 
 
Với nhiều năm hiểu biết kinh doanh phân phối dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh ở miền Nam, Song Phát tự tin là đơn vị cung cấp tốt nhất với nhiều thế mạnh hơn so với các nơi cung cấp  khác như hệ thống máy tiên tiến, quy trình đạt chuẩn, đội ngũ kỹ thuật viên cao tay nghề, bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp nhiệt tình cùng với nhiều sự chọn lựa về cung cấp dịch vụ cũng như uy tín.
 
in quảng cáo với system máy in khổ lớn chuyên môn như dòng máy Mimaki, Infinity mới với đầu Sheikoi. Hiện thời hệ thống mực dầu độ phân giải cực cao 720 DPI trên các vật liệu trong nhà lẫn ngoại cảnh. Với dịch vụ in của chúng tôi khách tiêu dùng có thể tận hưởng những điều kiện tốt nhất, tuyệt hảo dịch vụ trội hẳn. Song Phát chuyên in ấn quảng cao, thi công quảng cảo, trong quá trình chế tạo sản phẩm băng rôn, in backdrop, thi công backdrop,…
 
 
Giờ đây Song Phát có nhiều máy in công nghệ mới nhất, cam kết giá trị in chuẩn màu, sắc nét đúng chuẩn cho quý khách, mỗi ngày chúng tôi có thể in lên đến 500m2, công ty chúng tôi làm việc 24/24 gần như có thể in ấn lấy trong trong tốc độ sớm nhất phục vụ tối đa cho mong muốn của quý vị và những đơn vị lớn cần làm chương trình triển lãm lấy gấp. Để biết thông tin chi tiết, bảng giá in khách tiêu dùng có thể ăn nhập tiến sát gần đến cty chúng tội để nhận được thông tin chi tiết.
 
Xin chân thành cảm tạ quý khách đã luôn tự tín Song Phát trong suốt thời gian vừa qua. Với cố gắng của tập thể hàng ngũ chuyên viên tại công ty, năm nay tiếp tục là một năm đánh dấu sự vững vàng, mãnh liệt của công ty chúng tôi. Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa phẩm chất, tiếp nối sự thành công đã đạt được, tiếp nhận mọi ý kiến góp phần quý giá của quý người tiêu dùng sẽ hoàn thành mình hơn và mnag lại sự hài lòng hoàn toàn.
 
Khi có bất kì vấn đề khúc mắc nào về in khổ lớn của Song Phát hay những trả lời về cho cty, khách hàng có thể liên hệ qua những thông tin bên dưới. Các chuyên viên giải đáp hết mình phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.
 
CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
  • Địa điểm: 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0939 267 032
  • Trang chủ: insongphat.com
Tags: in uv, in decal, in hiflex, in pp, in khổ lớn, in quảng cáo