Cạnh tranh Toyota Fortuner, Mitshubishi Pajero Sport đời mới giảm gần 200 triệu đồng

04:16 23/09/2018

Nhằm tăng tính tranh chấp với những đối thủ, vừa qua thương hiệu xe Mitshubishi cho khai trương hàng loạt những kiểu xe tại giao dịch Việt Nam, với giá cả bán được điều chỉnh giảm đáng kể so với đời hiện tại.

Bên cạnh những kiểu xe được cài đặt trong nước, những kiểu xe nhập hàng của Mitshubishi như: Attrage, Mirage, Triton hay mẫu xe địa hình Pajero Sport sẽ có giá cả bán ‘’mềm’’ hơn so với giá cả hiện tại, nhờ vào việc khai trương những bản dạng mới của thương hiệu xe Nhật Bản và sau khi áp dụng thể chế thuế mới theo nghị định 116 với những kiểu xe nhập khẩu.

volumencero.com/cong-nghe/xe/

Nổi bật trong những kiểu xe được điều chỉnh giá bán, mẫu xe địa hình 7 chỗ Pajero Sport đời mới được khái quát với 5 bản dạng khác nhau. Trong đó bản dạng chuẩn mực sẽ được trang bị nguồn động lực dầu mới, song song những bản dạng còn lại đều là nguồn động lực nhiên liệu kết hợp cùng hộp truyền động tự động 8 cấp, được coi là trang bị đáng giá trong phân khúc.

Trên đời mới, kiểu xe xe địa hình được khai trương với bản dạng bổ sung trang bị nguồn động lực dầu có giá cả 1.062 tỷ đồng (giảm gần 200 triệu đồng so với bản dạng hiện hành). Theo những thông tin, bản dạng chuẩn mực mới của kiểu xe sẽ ‘’vay mượn’’ khối nguồn động lực dầu MIVEC 2,4 lít trên mẫu bán tải Triton, nguồn động lực sản sinh công năng tối đa 181 mã lực và 430Nm lực kéo cực đại. Sức mạnh được kết hợp với hộp truyền động tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn.

Mitshubishi Pajero Sport

Ngoài ra, những bản dạng còn lại của Pajero Sport là bản dạng 4x4 AT Premium (có giá 1,25 tỷ đồng) giảm 176 triệu đồng, và bản dạng 4x2 AT Premium ( có giá 1,16 tỷ đồng) giảm 100 triệu đồng. So với những đối thủ, giá cả bán mới của kiểu xe vẫn còn khá cao trong phân khúc, cụ thể kiểu xe Toyota Fortuner có giá cả từ 1,094 - 1,354 tỷ đồng, và kiểu xe Trailblazer có giá cả từ 859 - 1,035 tỷ đồng.

✇ Tham Khảo : https://tuvanmuaxe.vn/mitsubishi/pajero-sport