Tính hiệu quả khi sử dụng tờ rơi làm phương tiện quảng cáo

16:08 23/05/2018

In to roi có đặc điểm đơn giản về quy cách thức hình thức và lượng thông tin truyền vận chuyển thường ngắn gọn nhưng số đông.

In to roi có đặc điểm đơn giản về quy cách thức hình thức và lượng thông tin truyền vận chuyển thường ngắn gọn nhưng số đông. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng bá nhanh cho 1 dòng sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đấy …

In Tờ rơi với chi phí phải chăng, chóng vánh và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới người mua, sở hữu thể là một mẫu sản phẩm nhà cung cấp mới mẻ, hay một sự kiện gần được tổ chức, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là phương tiện đắc lực mà bạn đang cần.
In tờ rơi là dạng phương tiện PR theo cách thức đại trà, tờ rơi tờ gấp mang thể được tiêu dùng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho những kênh phân phối bán buôn, và đặc biệt là rất bổ ích trong những dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy Mô tả sản phẩm.
Vì các lý do trên, việc bề ngoài in ấn tờ rơi tờ gấp phải đảm bảo những nguyên tố như: hình ảnh phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông tin sản phẩm phải kỹ thuật, dễ hiểu, cô đọng, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng.

Xem thêm: in decal  chất lượng, giá rẻ

Về hình thức Tờ rơi chỉ là 1 tờ giấy trót lọt – tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng theo tên gọi của nó – mang thể là gấp hai, gấp 3, gấp 4 …
In Tờ rơi tờ gấp thường dùng giấy Couché sở hữu độ dày vừa phải chao đảo trong khoảng 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi áp dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

công nghệ IN TỜ RƠI CHẤT LƯỢNG

1 tờ rơi tờ gấp lúc được tung ra thị trường để tới với đối tượng quảng bá, nó phải được truyền tải 1 phương pháp trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả PR đạt cao nhất.
Muốn vậy, In tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các nhân tố sau đây:
* Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề then chốt (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
* thích hợp mang từng đối tượng khách hàng chỉ tiêu khác nhau (ví dụ: người dùng thanh niên, phải với kiểu dáng sinh động, ấn tượng; khách hàng trí thức: màu sắc và cá tính phải chững chạc; khách hàng là nội trợ, thì các đề xuất về hình thức, nội dung cũng phải thích hợp,…).
* vào tay người mua tiêu chí đúng thời điểm.