Fan vui sướng khi thấy cảnh Triệu Lệ Dĩnh cực đẹp đôi bên Đậu Kiêu

04:09 12/09/2017

Sở Kiều truyện đã kết thúc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ, tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh và Đậu Kiêu vẫn là những cái tên được yêu thích, 'team Yến Tuân' khi thấy cảnh hai người đứng bên nhau vẫn không khỏi rục rịch đồng khởi.

Yến Tuân là nhân vật có thể nói được quan tâm và yêu thích không kém 2 nhân vật chính trong phim Sở Kiều Truyện. Số fan hâm mộ quyết định theo team nam phụ không hề nhỏ, và cũng từ đấy, những người yêu thích nam diễn viên Đậu Kiêu với vẻ ngoài điển trai cùng một nụ cười ấm áp cứ tăng dần đều.

Fan vui sướng khi thấy cảnh Triệu Lệ Dĩnh cực đẹp đôi bên Đậu Kiêu

Chàng Yến Tuân với nụ cười ấm áp khiến bao người ngây ngất.

Nhiều người từ Sở Kiều Truyện mà chính thức trở thành fan của Sở Kiều, của Vũ Văn Nguyệt hay Đậu Kiêu chỉ vì diễn xuất tài tình cũng như sự hóa thân nhân vật quá xuất sắc của họ.

Mới đây trong sự kiện đêm từ thiện hội tụ nhiều sao lớn của Cbiz, một lần nữa người ta lại bắt gập hình ảnh nàng Sở Kiều đứng cạnh Yến Tuân cùng một nụ cười rạng rỡ trên môi khiến bao con tim "xốn xang" và cảm thấy ấm áp cho tình bạn của họ dù phim đã kết thúc.

Fan vui sướng khi thấy cảnh Triệu Lệ Dĩnh cực đẹp đôi bên Đậu Kiêu 1
Fan vui sướng khi thấy cảnh Triệu Lệ Dĩnh cực đẹp đôi bên Đậu Kiêu 2
Fan vui sướng khi thấy cảnh Triệu Lệ Dĩnh cực đẹp đôi bên Đậu Kiêu 3
Fan vui sướng khi thấy cảnh Triệu Lệ Dĩnh cực đẹp đôi bên Đậu Kiêu 4

Có thể nói cả Triệu Lệ Dĩnh lẫn Đậu Kiêu đều là những diễn viên nhiều nỗ lực cùng một nhân cách tốt đáng được nhiều người yêu mến và quý trọng.

(Ảnh: Internet)

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Trung Quốc khác trên Vừng TV