Điểm mặt mẫu tranh dán tường cho phòng khách được khuyên dùng

03:53 09/02/2018

Một trong những không gian được sử dụng tranh dán tường để trang trí nhiều nhất đó chính là phòng khách.

Một trong những không gian được sử dụng tranh dán tường để trang trí nhiều nhất đó chính là phòng khách. Tuy nhiên trên thực tế thì khó mà có thể chọn được một mẫu phù hợp với phòng khách mà chưa hề có chút hiểu biết sâu sắc về sản phẩm trang trí nội thất mang đầy nét mới mẻ này.

Do vậy trong giới hạn bài viết, chúng tôi sẽ điểm qua một số mẫu tranh dán tường cho phòng khách được các chuyên gia khuyên dùng để quý vị và các bạn có thể tham khảo.

Mẫu tranh dán tường cho phòng khách

Với khả năng nới rộng không gian nhờ việc tạo ra những ảo ảnh về thị giác, tranh dán tường dạng phong cảnh là mẫu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Hình ảnh những tòa tháp cao tầng hay những con phố sầm uất và cả tuyến lộ giao thông lớn…đều được truyền tải một cách sống động chỉ trong duy nhất một bản in đã mang đến giải pháp trang trí không gian nội thất đầy mới mẻ và sáng tạo.

Và, mẫu tranh dán tường khổ lớn mang chủ đề thiên nhiên cũng là một mẫu tranh được ưa chuộng. Mẫu tranh này mang đến cảm giác gần gũi và tươi mới nhờ sự xuất hiện của cỏ cây, cánh rừng, đại dương bao la…Trong mẫu tranh này bạn có thể tham khảo qua tranh hình thác nước, tranh cảnh biển…

Nét đặc trưng của tranh dán tường giả ngọc là mang đến vẻ đẹp tân cổ giao duyên bởi thế nó phù hợp với hầu hết các kiến trúc không gian của phòng khách từ cổ điển sang trọng cho đến hiện đại, trẻ trung.

Hơn hết thì đây cũng là loại tranh dán tường 3d mang đậm sắc thái phong thủy và cũng chính vì thế mà nó còn được coi giống như một vật phẩm đầy quý vị giúp gia tăng vượng khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ngoài hai mẫu tranh dán tường cho phòng khách nói trên thì quý vị có thể tham khảo thêm mẫu tranh mã đáo thành công. Hình ảnh những chú ngựa phi nước đại không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ẩn ý, khi dùng để trang trí cho không gian phòng khách mẫu tranh này sẽ mang đến sự may mắn và phát đạt.

Trên đây là phần tổng hợp những mẫu tranh dán tường cho phòng khách được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của đơn vị in ấn uy tín Bindo khuyên dùng. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những gợi ý thú vị.