Đảm bảo an ninh với hệ thống kiểm soát ra vào

07:40 12/01/2018

Đảm bảo an ninh với hệ thống kiểm soát ra vào

Đảm bảo an ninh với hệ thống kiểm soát ra vào

Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ nhưng lại an ninh cao hơn. Kiểm soát ra vào chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người dùng. Có nhiều loại khóa cửa khác nhau dùng cho nhiều loại cửa khác nhau như khóa cửa chốt, khóa cửa ngàm, khóa cửa từ, và các loại chuyên dùng như turnstile, thanh chắn barrier, tripod turnstile…

Việc lựa chọn khóa cho cửa dựa vào 4 yếu tố cơ bản sau: loại cửa sử dụng, vị trí cửa cần lắp, yêu cầu an ninh cho khu vực giám sát, yêu cầu thẩm mỹ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo. Các đầu đọc tại các cửa ra/vào sẽ được kết nối với nhau và dữ liệu từ đầu đọc được truyền về phần mềm kiểm soát trên máy tính của người quản lý. 

Kiểm soát từng người một vào hay ra một khu vực nào đó nhằm tránh những ai không có thẻ hay không có quyền lợi dụng đi theo người được phép vào hay ra khu vực đó. Khi muốn đi vào hoặc đi ra khu vực kiểm soát thì người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ hoặc vân tay, mã số để xác minh với hệ thống kiểm soát.

Là các thiết bị đi kèm theo, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và địa hình lắp đặt mà sẽ có các phụ kiện đi kèm tương ứng. Chính sách bán hàng:. Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn…. 

Đầu đọc sẽ nhận dạng mã số hợp lệ trên thẻ và ra lệnh chocua tu dong mở. Phần mềm quản trị: Một hệ thống kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục.

Đầu đọc kiểm soát được kết nối với máy tính từ đó thông tin vào ra của người dùng ở khu vực đó sẽ được quản lý chặt chẽ. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm một số thiết bị chính sau:. Thiết bị lắp đặt đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng,có chứng nhận xuất xứ của Soyal – Đài Loan, VIRDI – Hàn Quốc, NITGEN – Hàn Quốc, SUPREMA – Hàn Quốc, Ronal Jack – Malaysia…. 

Cửa sẽ tự động đóng lại sau khi nhân viên vào/ra. Cơ sở hạ tầng của hệ thống được xây dựng tối ưu và đúng tiêu chuẩn ngay từ đầu giúp cho khách hàng bảo đảm được chi phí đầu tư. Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa. Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ, vân tay, mật mã.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ kịp thời, tận nơi. cho từng đối tượng một cách chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp, giảm bớt chi phí cho việc quản lý nhân sự.

Cấp quyền hạn chế vào và ra những khu vực quan trọng theo thời gian cụ thể trong ngày hay trong tuần như phòng LAB, Server, Kho tiền,…Kiểm soát chống gian lận thẻ cụ thể như hệ thống sẽ không cho phép vào lại khu vực này nếu chưa ghi nhận việc đi ra khỏi khu vực này và ngược lại. 

Kiểm soát người vào và ra những khu vực và thời gian được phép, kết hợp chấm công cho nhân viên. Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

Thường đa phần sẽ là các bộ giá đỡ cho khóa (tùy theo lắp đặt trên cửa kính hay cửa gỗ), nút bấm exit để mở cửa từ bên trong, nút thoát khẩn để mở cửa khi cần thoát hiểm (hỏa hoạn, khủng bố…), tay cầm mở cửa không dây….

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt hệ thống kiểm sóat cửa. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử. 

Keyword: Đảm bảo an ninh với hệ thống kiểm soát ra vào