Báo 8live đưa tin 'Man Utd đối xử với tôi quá tệ bạc và giả dối'

13:54 08/01/2018

HLV Luis Van Gaal lên tiếng oán trách BLĐ sân Old Trafford đã đối xử với ông giả dối một cách khủng khiếp.

Sau gần 2 mùa dẫn dắt Man Utd, Van Gaal đã đưa đội bóng kết thúc ở vị trí thứ 4 và thứ 5 ở Premier League. Chiến lược gia 66 tuổi người Hà Lan đã bị Quỷ đỏ sa thải sau khi giành danh hiệu FA Cup năm 2016.
Xem thêm: ca do bong da

'Man Utd đối xử với tôi quá tệ bạc và giả dối'

Theo báo giới Anh, trước khi sa thải Van Gaal, Man Utd đã bí mật tổ chức đàm phán với Mourinho trong nhiều tháng.

Cảm thấy mình như bị phản bội, vì vậy Van Gaal quyết trả thù Man Utd bằng cách từ chối dẫn dắt các đội bóng khác để buộc Quỷ đỏ phải thanh toán đầy đủ số tiền đền bù hợp đồng.

Cựu thuyền trưởng Hà Lan nói trên tờ De Volkskrant: “Tôi nghĩ rằng cách mà Man Utd đối xử với tôi thật khủng khiếp và nguy hiểm.

Tôi đã nhận được nhiều lời mời hấp dẫn sau khi rời United, trong đó có Liên đoàn bóng đá Bỉ muốn tôi dẫn dắt ĐTQG của họ.

Nhưng tôi đã quyết định không làm việc với bất kỳ đội bóng nào trong 1 năm để nhận đủ tiền thanh toán sau khi thôi việc. Tôi cảm thấy chán nản vì đã bỏ lỡ những công việc tuyệt vời. Dù vậy tôi lại cảm thấy tôi đã trả thù được Man Utd và họ phải trả cho tôi số tiền tối đa”.

Trong quá khứ, Van Gaal cũng từng bị Barca sa thải nhưng ông cho rằng gã khổng lồ xứ Catalan đối xử tốt chứ không giả tạo như Man Utd.

Ông nói: “Chủ tịch Josep Lluis Nunez của Barcelona cư xử với tôi thật tuyệt vời. Không phải ai trong thế giới bóng đá cũng đều giả tạo”.