Những điều nên biết về tập đoàn Ganter và những dự án thiết kế nội thất cực độc của họ

06:47 12/12/2017

Trên toàn thế giới bạn có thể tìm thấy một chút gì đó ở những dự án thiết kế nội thất của tập đoàn Ganter Group, và mỗi một dự án đều mang đến sự ngạc nhiên mới mẻ hơn những cái khác. Ganter group còn có trụ sở tại Đức, họ có điểm làm việc ở một số nước khác. Cùng rèm vải Thành Đạt khám phá và tìm hiểu về dự án cực độc của họ nhé!

Trên toàn thế giới bạn có thể tìm thấy một chút gì đó ở những dự án thiết kế nội thất của tập đoàn Ganter Group, và mỗi một dự án đều mang đến sự ngạc nhiên mới mẻ hơn những cái khác. Ganter group còn có  trụ sở tại Đức, họ có điểm làm việc ở một số nước khác. Cùng rèm vải Thành Đạt khám phá và tìm hiểu về dự án cực độc của họ nhé!

Đi và khám phá tập đoàn này nhé!

Họ đã thực hiện các dự án xây dựng rộng khắp toàn cầu vỏn vẹn hơn hai thập kỷ, và thiết kế cùng với phát triển các khái niệm nội thất cá nhân trên toàn thế giới. Đáp ứng cả các tiêu chuẩn chức năng cao nhất cũng như các tiêu chuẩn thiết kế có giá trị cao nhất cùng một lúc.

Được sáng lập vào năm 1995, ở Waldkirch tại rừng đen và kéo dài tới những địa điểm khác trên khắp nước Đức, Thụy Điển, Ý, Pháp, Anh, Trung Quốc, Hồng Kong và đất nước Mỹ. Đó là một tập đoàn đa quốc gia, có vị thế đáng nể trên thị trường thương mại quốc tế.

Kể từ khi sáng lập công ty thì nó đã phát triển cho tới nay với số nhân viên lên tới 400 người. Những không gian thiết kế có sự xuất hiện của nội thất từ đơn giản tới sang trọng như rèm roman, bàn ghế, không gian thiết kế,…

Chính họ đã tạo nên những công trình và không gian nội thất độc đáo, cung cấp tất cả những dịch vụ chung và phát triển kỹ thuật cho tới khi những thiết kế đã sẵn sàng cho chuỗi sản phẩm của mình. Không gian trên hình thật sự sang trọng và thanh lịch, màu be được sử dụng làm nền chủ đạo, rèm cửa sổ, sàn nhà, lối lên tầng,… đều rất nhẹ nhàng với tông màu nâu nhạt.

Họ làm việc trong sự hợp tác thân thiện với các kiến trúc sư, nhà thiết kế, đội dự án để tạo cho giấc mơ của khách hàng trở thành sự thực!

Các dự án của họ không chỉ là nhà ở mà còn cả sự hiếu khách và thương mại. Các dự án cho Burberry, Tom Ford, và Louis Vuitton, đến SAP, UBS và Moxy Hotels đã được phát triển.

Dù các khách hàng bán lẻ, thương mại và khách hàng khác nhau như thế nào, mỗi nhóm Ganter chuyên về lĩnh vực thích hợp sẽ đáp ứng được các giải pháp chuyên nghiệp như sáng tạo, đổi mới và đầy cá tính.