Lựa chọn màu sofa da hợp phong thủy

05:12 17/01/2018

Nội thất Zito sẽ giúp bạn khám phá những gam màu sofa da phổ biến hiện nay và tuyệt đẹp. Hơn thế, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách kết hợp màu sắc ra sao để được hiệu quả nhất.

Màu sắc là yếu tố quan trọng quyết định tới thẩm mỹ của bộ sofa da nói chung và không gian phòng khách nói riêng. Nội thất Zito sẽ giúp bạn khám phá những gam màu sofa da phổ biến hiện nay và tuyệt đẹp. Hơn thế, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách kết hợp màu sắc ra sao để được hiệu quả nhất.

Lựa chọn màu sắc cho ghế sofa da phù hợp phong thủy:

  • Người mệnh Hỏa: Đỏ, cam, vàng, hồng

Người mệnh Hỏa hợp với gam màu của mệnh mình. Tuy nhiên khi sử dụng những bộ sofa da có gam màu nổi bật này thì bạn nên thiết kế phòng khách sao cho hợp lý để không khiến bộ sofa lạc lõng trong không gian.

Bên cạnh đó mệnh Hỏa cũng nên dùng những màu tương sinh mệnh Mộc,Kim.

Những màu Kim như ánh bạc, trắng… cũng rất thích hợp. Sofa da góc với đa dạng các màu sắc bạn cần tại showroom cho bạn lựa chọn.

Lưu ý: Không nên lưa chọn những gam màu đen, xanh nước biển. Người mệnh Hỏa khi lựa chọn bộ sofa hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc được thuận lợi. Ngược lại, khi lựa chọn không đúng sẽ khiến cho tâm trạng lo lắng, làm việc không tập trung.

  • Người mệnh Kim: Xám, trắng

Người mệnh Kim nên chọn những gam màu vàng đậm tới nâu cho bộ sofa da.

Tránh sử dụng những màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng.

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có phòng khách không được rộng rãi thì đừng lo lắng. Hãy lựa chọn mẫu sofa da cho phòng khách nhỏ hiện có tại Nội thất Zito. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thiết kế, kích thước, màu sắc sofa mà bạn cần.

Thủy: Xanh dương, đen

  • Người mệnh Thủy: Màu bạc, trắng, xanh nước biển, đen

Gam màu đen của bộ sofa mang lại vẻ sang chảnh, hiện đại cho không gian phòng khách sử dụng.

Thủy chế khắc được Hỏa, do đó có thể sử dụng được những gam màu đỏ, cam, hồng.

Lưu ý: Nên tránh sử dụng gam màu của mệnh Thổ như vàng đậm, nâu.

  • Người mệnh Thổ: Vàng sáng, nâu sáng, cam

Nên tránh sử dụng gam màu của mệnh Thủy như đen, xanh nước biển và kỵ nhất là gam màu xanh lá cây.

Ngoài yếu tố hợp phong thủy ra thì cũng cần để tâm tới các yếu tố khác như phong cách thiết kế ngôi nhà. Nếu như bạn vẫn đang loay hoay không biết nên chọn màu sắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Những bộ bàn ghế sofa Zito chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.