5 Xu hướng thiết kế tủ bếp trong năm 2018

02:01 02/03/2018

Với năm mới có xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nội thất, cũng như các xu hướng mới mà bạn có thể đã nhìn thấy.

Với năm mới có xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nội thất, cũng như các xu hướng mới mà bạn có thể đã nhìn thấy. Chúng tôi bắt đầu vào năm 2018 bằng cách chia sẻ 5 xu hướng thiết kế nhà bếp yêu thích của chúng tôi cho năm nay và cách để đưa chúng đến nhà bếp của bạn.

Mẫu tủ bếp đẹp tại Hoàng Gia Tủ Bếp

Bạn có thể xem các mẫu tủ bếp đẹp của Hoàng Gia Tủ Bếp tại: http://hoanggiatubep.vn/tu-bep-dep.html

 

1. Các thiết bị ẩn

Các nhà thiết kế tủ bếp đang lựa chọn các thiết bị ẩn cho tủ bếp, để tủ bếp trông gọn gàng hơn và nó hòa quyện vào phần thẩm mỹ của nhà bếp. Tủ bếp che giấu tủ lạnh bên trong là một lựa chọn. Và bạn chỉ nhìn thấy tủ lạnh khi mở cánh tủ bếp. Đối với các thiết bị nhỏ hơn như tay nắm ẩn là một giải pháp đơn giản để che giấu thiết bị khi nó không sử dụng.

 

2. Phần cứng kết hợp

Giống như đồ trang sức của bạn, bạn có thể trộn phần cứng của nhà bếp bằng cách thử nghiệm với các hoàn thiện khác nhau như chrome, thiếc và thép không gỉ. Hoàng Gia Tủ Bếp cung cấp nhiều loại trang trí trang trí với nhiều loại hoàn thiện khác nhau.

 

3. Khu vực sạc pin

Công nghệ đóng một vai trò lớn cả trong và ngoài nhà bếp. Cho dù bạn sử dụng máy tính bảng để tìm công thức nấu ăn hoặc muốn giữ thiết bị di động của mình tiện dụng, nhiều nhà thiết kế đề xuất một khu vực được chỉ định để lưu trữ không chỉ với hai cổng USB và ổ cắm tiêu chuẩn.

 

4. Kính màu

Phản ánh phong cách cá nhân của bạn kính màu cho tủ bếp. Lý tưởng cho cửa ra vào và backsplashes, kính màu và kết cấu theo xu hướng năm nay của việc thiết kế nhà bếp của bạn với các vật liệu khác nhau để tạo ra một cái nhìn chỉ riêng bạn có.

 

5. Tủ bếp TUXEDO

Được đặt tên đúng tiêu chuẩn, tủ bếp tuxedo thường có các tủ màu tương phản như màu đen cho tủ dưới và tủ trắng trên. Đối với độ tương phản mềm hơn, hãy thử sử dụng màu bổ sung khác như màu xám bên dưới và trắng trên.