Sự thẹn thùng của các bậc tiền bối Saigon Skyview

07:38 03/03/2018

Sự thẹn thùng của các bậc tiền bối Saigon Skyview

Có thể thấy sự xuất hiện của Saigon Skyview khiến các bậc tiền bối đi trước sẽ cảm thấy thẹn thùng vì những điều đặc biệt mà dự án này đã đạt được. Hãy cùng xem Saigon Skyview quan 8 đã làm được những gì mà các dự án trước đây chưa từng làm được qua bài viết sau.

Điều gì khiến “láng giềng” của Saigon Skyview cảm thấy thẹn thùng?

Saigon Skyview là dự án căn hộ Quận 8 tọa lạc trên đường Tạ Quang Bửu. Từ vị trí của căn hộ cư dân dễ dàng di chuyển đến các Quận trung tâm và lân cận một cách thuận tiện nhất qua những con đường huyết mạch. Các căn hộ đều được thiết kế một cách tinh tế thể hiện được nét phóng thoáng và giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái nhất trong chính căn hộ của mình.

Cùng với đó 2 điểm đặc biệt sau đã hạ gục các bậc tiền bối đi trước biến Saigon Skyview Quận 8 trở thành dự án độc-đẹp- lạ và tiện nghi:

Thứ nhất: Đây là dự án duy nhất có vị trí quá đẹp với 4 mặt tiền đường mà chưa một dự án nào làm được điều này. Chính vì vậy, việc lựa chọn căn hộ của khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn dù bạn ở căn phòng nào đều có thể nhìn thấy được thiên nhiên, cảnh quan bên ngoài.

Từ  vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố thông qua các con đường huyết mạch.

Thứ 2: Dự án Saigon Syview chỉ có 278 căn hộ, mật độ xây dựng thấp trên 30% giúp cho cư dân khi sống ở đây sẽ không bị ồn ào, mệt mỏi khi chung cư quá đông người.

Cùng so sánh một số dự án để thấy được điều tuyệt vời mà Saigon Skyview đã làm được

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sự vượt trội của căn hộ Saigon Skyview tôi xin được so sánh với một vài các dự án “láng giềng” đi trước.

Nếu so sánh với Pegasuite chúng ta có thể thấy mức giá của Saigon Skyview rẻ hơn rất nhiều. Trong khi vẫn được thừa hưởng những tiện ích tương đương và còn sở hữu vị trí vàng đắc địa hơn rất nhiều so với dự án khác. Vì vậy, không khó khi rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn hộ chung cư trong năm 2018 đều chọn  chung cư Saigon Skyview.

Còn khi nói về Tara Residence và Đức Long Newland thì chúng ta có thể thấy rằng vị trí của chúng không hề tối khi lọt vào bên trong, đường đi khó khăn gồ ghề. Hay như dự án Topaz Elite thì đầu đường Phạm Văn Đồng vẫn chưa thi công xong cư dân đều phải đi đường vòng rất tốn thời gian.

Như vậy có thể thấy tuy ra đời sau nhưng Saigon Skyview Quận 8 thực sự là căn hộ đáng mua và đáng ở nhất hiện nay.

Nếu vẫn còn những băn khoan về dự án các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0939.990.388 để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề miễn phí.

Chúc các bạn thành công!