Gem Riverside cuộc sống tuyệt vời

03:14 27/12/2017

Căn hộ Gem Riverside http://bit.ly/2vXCw6Y Được thi công trên kết cấu hạ tầng caomang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Căn hộ Gem Riverside http://bit.ly/2vXCw6Y Được thi công trên kết cấu hạ tầng caomang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

Hệ thống tiện ích quanh vùng sẵn có, cư dân tương lai của dự án Gem Riverside còn sở hữu mạng lưới hệ thống tiện ích bên trong đồng hóa.

gem riverside cuoc song tuyet voi

Tầng một sẽ là sảnh chờ của tòa án nhân dân nhà, khu đậu xe, hồ bơi, nhà trẻ, phòng gym và spa, nhà hàng, ẩm thực ăn uống mini, phòng vận hành và sinh hoạt hiệp hội...

quy mô tầng 2 & tầng 3 của căn hộ Đất Xanh làm bãi đỗ xe được kiến trúc mưu trí. Điểm vượt bậc trong hệ thống tiện ích của Dự Án là mạng lưới hệ thống hồ bơi ngoài trời rộng 500 mét vuông, phòng rèn luyện gym & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, công viên, khu siêu thị để dân cư sở hữu thể chăm sóc thể chất toàn vẹn.

Các tiện ích bên ngoài khác như đại học vương quốc TP.Hồ Chí Minh, đại học Luật đô thị Hồ Chí Minh, trường quốc tế British International School, CoopMart Bình Triệu, Metro An Phú, chợ giao thương Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, BX Miền Đông, trung tâm y tế hạnh phúc, khu Du Lịch Bình Quới, khu Du Lịch Văn Thánh… cư dân không phức tạp và thuận lợi sử dụng các Dịch vụ trong vòng từ 10 – 15 chạy xe.

Khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi giải trí giành cho thiếu nhi , đường chạy nội bộ…công viên ven sông ngoài việc tạo cảnh quan xanh tươi còn là lá phổi xanh tươi, đấy là bầu khí quyển trong lành của dự án.

Công viên rộng lớn là nơi để mọi người tập thể dục, chuyện trò với người thân và bạn bè, vào lúc rảnh rỗi, là nơi cha mẹ chơi đùa cùng con nhỏ, gắn kết giữa một vài thành viên trong gia đình.

Xem ngay: TOP dự án của tập đoàn Đất Xanh

Hồ bơi tràn xen kẽ giữa các tòa tháp

Là nơi mà một vài người dân đam mê bơi lội thích đắm mình dưới dòng nước tươi mát xua đi mệt mỏi căng thẳng của Sài Gòn.

Khu nhà phố thương mại đáp ứng nhu cầu mua sắm ẩm thực, tiện dụng lưu thông đỡ mất thời gian đi ra ngoài.

Nhà trẻ nằm tròng khuôn viên dự án Gem Riverside giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn lúc gửi con mình vào 1 môi trường giáo dục đã đi vào hoạt động, hiện đại.

Phòng sinh hoạt tập thể

Là nơi giao lưu, gắn kết mọi thành viên trong 1 cộng đồng lại sở hữu nhau.