Dự án Gem Riverside nâng tầm chất lượng sống

05:13 11/01/2018

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh sẽ được tung hàng thị trường nhà đất vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này có đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, một mặt đường đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh sẽ được tung hàng thị trường nhà đất vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này có đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, một mặt đường đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, đô thị Hồ Chí Minh.

gem riverside nang tam chat luong song

Dự án Gem nằm ngay trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, liền kề là 2 khu đô thị có qui mô khá lớn là khu đô thị Palm City của CDT Keppel Land (quy mô 30 ha) và khu shophouse, biệt thư cao cấp LakeView City của CDT Novaland (quy mô 30 ha).
Đối diện sở hữu căn hộ chung cư Gem Riverside, bên kia tuyến đường Song hành cao tốc là 3 dự án có diện tích rất lớn gồm khu đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land hợp tác có Chiaphua (quy mô 64 ha), KĐT HimLam City ngay sân golf Rạch Chiếc cũ được phát triển bởi tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc được thi công để phục vụ Seagame 31 năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam (quy mô 222 ha).
Sau thời điểm tất cả một số dự án bán căn hộ Quận 2 này được hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho bạn, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ phát triển thành một KĐT lớn, sang trọng và tân tiến nhất nhì đô thị Hồ Chí Minh chỉ kém khu đô thị Thủ Thiêm.
Dự án này cũng khá gần mang khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City nên sẽ lôi kéo được những chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp đến đây để thuê nhà.

Xem ngay; Tổng thể quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc

đi đến giao thông tiện lợi.
Giao thông tại khu vực này đi đến khá tiện lợi, rất ít lúc xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như một số quận trọng tâm khác vì dân cư hiện nay vẫn chưa đông, xe cộ lưu thông chưa nhiều.
Từ căn hộ cao tầng Gem Riverside rất tiện dụng di chuyển đến những đường lớn, tổ hợp giao thông quan trọng của khu vực này như: xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, Song hành cao tốc, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,... Vì vậy, việc kết nối từ dự án đến các khu vực kế cạnh và quận trọng tâm khác rất dễ làm và mau chóng.
đi lại có trọng tâm quận 1 chỉ mất 15 phút
kết nối đến khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 15 phút
Mất 10 phút để di chuyển với quận Bình Thạnh
Từ dự án đi đến đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất khoảng 7 phút
Ngoài ra, từ dự án kết nối đến các khu vực kế cạnh như KĐT Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút.
Nhờ tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây mà những người dân thường xuyên di chuyển về một số tỉnh miền Đông để công tác hay đi du lịch thấy được tiện lợi và rút ngắn được rất nhiều thời gian kết nối.
Để cung cấp nhu cầu di chuyển sẽ tăng cao trong tương lai, Sở giao thông vận tải thành thị Hồ Chí Minh đã đầu tư thi công khá nhiều dự án về cơ cở hạ tầng giao thông tại khu vực này như:
-Dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc: Dự án này đã được bắt đầu thực hiện thi công vào ngày 29/04/2017 mang tổng giá thành đầu tư lên đến 808 tỷ đồng, dự kiến sau 2 năm tổ hợp này sẽ được đã đi vào hoạt động. Sẽ với 2 đoạn con đường song hành với xa lộ được thi công mang tổng chiều dài dao động 3,4km. Đoạn một từ nút giao thông An Phú đến tuyến phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ con đường D11 đến các con phố Vành đai 2 dài 600m. 3 Cây cầu nằm trên 2 tuyến đường này là Bà Dạt, Bà Hiện và Mương Kênh sẽ được xây mới cộng hệ thống chiếu sáng, thoát nước mưa và cây xanh cũng được xây dựng đầy đủ.
-Dự án thi công nút giao thông An Phú: Dự án này sẽ được chia làm 2 GĐ, giai đoạn một thi công hầm chui và giai đoạn 2 xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước với tổng chi phí ước tính 1036 tỷ đồng. Dư án này đã đi vào hoạt động mang hy vọng giải quyết được hiện tượng ùn tắc giao thông giờ cao điểm ngay tại đó.
-Ngoài ra, nhiều dự án khác liền kề với căn hộ Gem Riverside Quận 2 đã và đang được lên kế hoạch thi công tại khu vực này như: dự án khép kín trục đường Vành đai 2, xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...