Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc có tiềm năng du lịch vô cùng lớn trong tương lai?

09:24 27/12/2017

Vinpearl Condotel Phú Quốc có tiềm năng du lịch vô cùng lớn trong tương lai và càng ưu việt hơn khi là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn, lợi nhuận trọn đời.

Phú Quốc là hòn đảo có nhiều lợi thế về thiên nhiên và cảnh quan đẹp so với các đảo du lịch khác tại Việt Nam. Trong tương lai, sẽ trở thà đặc khu kinh tế lớn nhất và phát triển mạnh nhất về về du lịch nghỉ dưỡng. Đó chính là lí do tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc có tiềm năng du lịch vô cùng lớn.

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc có tiềm năng du lịch vô cùng lớn trong tương lai?

Phú Quốc – ốc đảo xinh đẹp nằm tại dải đất hình chữ S, nơi đây sở hữu 2 bãi biển được mệnh danh là đẹp nhất hàng tinh với khoảng 50km bờ biển. Mặc dù bờ biển không rộng lớn như các bãi biển khác nhưng Phú Quốc lại vô cùng thu hút khách du lịch và là địa danh tập trung rất rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng.

---> Thông tin mới: Cập nhật dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Phía bắc Phú Quốc có Bầu Thuỵ của tập đoàn Thai group xây trường đua ngựa, Vinpearl Bãi Dài có 2km xây dựng khu nghỉ dưỡng, giữa đảo Phú Quốc ở Bãi Trường có CEO group, BIM group, tập đoàn Mường Thanh khi muốn đầu tư vào đây cũng phải mua lại 3 toà khách sạn của CEO, Nam đảo ở Bãi Khem thì đã có Sungroup.v..v.. Có thể nói, các “ông lớn” kinh doanh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đều nhận thấy tiềm năng lớn tại đây và rót vốn đầu tư vào Phú Quốc.

Hơn hết, giá đất tại Phú Quốc cũng đang ngày càng tăng giá, hiện nay giá đất nền khu thị trấn Dương Đông, cách bờ biển Phú Quốc khoảng 100-150m đã rơi vào khảng 17-18 tỷ/ 1 công đất. Khả năng tăng trưởng khách du lịch tại đây đạt 230% mỗi năm, các chuyến bay chapter do Vingroup khai thác đi Trung Quốc, Nga đều có tỉ lệ lấp đầy rất lớn..

Tiếp đó Vingroup cũng đầu tư vào dự án Cầu cảng nước sâu ở sân bay cũ để đón các tàu biển du lịch quốc tế. Điều đó đã đủ để chứng minh chủ đầu tư đã nhìn ra tiềm năng mang lại lợi nhuận vô cùng lớn của khu vực này.

Chủ đầu tư Vingroup cũng rất đầu tư cho các dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc với các hạng mục Vinpearl Land, Safari… tại đây,  và được coi như biểu tượng du lịch Phú Quốc, nếu tới Phú Quốc mà chưa ghé thăm thì thật là uổng phí. Chưa kể sắp tới Phú Quốc cũng triển khai Casino nên sẽ rất hút khách quốc tế.

Vì vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc có tiềm năng du lịch vô cùng lớn trong tương lai và càng ưu việt hơn khi là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn, lợi nhuận trọn đời.

>>> Xem thêm: Condotel Sungroup Phú Quốc cơ hội sở hữu quả trứng vàng.