Những lợi thế từ vị trí dự án 176 Định Công

07:09 06/09/2017

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai của thành phố Hà Nội, dự án Sky Central Định Công mang đến một không gian vị trí đắc địa, thích hợp cho mọi đối tượng khi muốn sinh sống tại đây. Bài viết sẽ nói đến những lợi thế từ vị trí dự án 176 Định Công

Những lợi thế từ vị trí dự án 176 Định Công

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai của thành phố Hà Nội, dự án Sky Central Định Công mang đến một không gian vị trí đắc địa, thích hợp cho mọi đối tượng khi muốn sinh sống tại đây. Bài viết sẽ nói đến những lợi thế từ vị trí dự án 176 Định Công

Dự án 176 Định Công nằm tọa lạc tại một vị trí thuận lợi trên những trục đường giao thông huyết mạch mà trong lĩnh vực bất động sản hay gọi là chung cư vành đai 2.5.

Lợi thế vị trí tọa lạc  của 176 Định Công

Tọa lạc tại số 176 Định Công, phường Định Công, thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án 176 Định Công nằm trên vành đai 2,5, có mặt đường rộng đến 40m và cách với đường giải phóng 400m. Là một vị trí thuận lợi, chung cư vành đai 2,5 nằm giữa trung tâm của Hà Nội có thể kết nối với các trục đường huyết mạch như Trường chinh, Giải Phóng, Lê Trọng Tấn, vành đai 3.

Về vị trí tọa lạc dự án 176 Định Công có một tầm nhìn thoáng mát với các công viên xanh theo tiêu chuẩn của Singapore, cùng hướng đến sông Lừ và hồ Phương Liệt sẽ mang đến một khung cảnh mát mẻ, sinh động với không gian trong lành.

Lợi thế kết nối từ vị trí 176 Định Công

Chung cư vành đai 2,5 nằm trong khu quy hoạch đồng bộ mới nên có nhiều cây xanh cũng như các tiện ích có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Từ dự án 176 Định Công, mọi cư đân có thể đến các trục đường Nguyễn Trãi, Giải Phóng, Kim Đồng một cách rất thuận tiện.

Bên cạnh đó, dự án Sky Central Định Công còn có thể đến các khu đô thị liền kề như Pháp Vân Tứ Hiệp, Ao Sào, Linh Đàm và Đại Kim.

Ngoài ra, từ chung cư Vành đai 2,5 có thể đến với các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Tai Mũi Họng, Bệnh viện nhiệt đới và đại học Y, cũng như liền kề với hệ thống trường đại học Kinh tế Quốc Dân, đại học xây dựng, Đại học Bách Khoa.

Từ dự án 176 Định Công, bạn có thể đến với chợ, tàu điện trên cao cùng hệ thống công viên chỉ từ 0,3km.

Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 0935 510 888

Quý khách có thể tham khảo thêm "du an sentosa phan thiet" do chủ đầu tư Hưng Thịnh.