Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 , tận hưởng cuộc sống xanh Quận 10

04:06 11/01/2018

Khu căn hộ dự án Kingdom 101 đã bao gồm 3 Block nhiều tầng trên vùng đất hơn rộng 11,000 m2 tại mặt tiền Tô Hiến Thành

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 Quận 10 khi là đầu tư mới diễn ra thời điểm cuối năm 2017, hiện nay đang được đc cư dân tại Thị Phần Bất Động Sản quan trọng đặc biệt lưu ý . Chiếm hữu vị trí độc đắc bậc nhất - gần giữa trung tâm TP.Hồ Chí Minh và hứa hẹn đem lại các tiện nghi hiện đại nhất. Dự án hứa hẹn sẽ đưa tới cho người xem một cuộc sống an sinh trẻ trung, với khá nhiều tiện lợi tốt nhất Quanh Vùng.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Bảng giá & Chính sách thanh toán căn hộ Kingdom

Một số ưu điểm nổi bật của căn hộ cao cấp Kingdom 101 Q10 khiến quý khách nhà đứng ngồi chưa yên.

  • Không chỉ là chiếm hữu vị trí vàng chính giữa Q10, căn hộ cao cấp KingDom còn rất đc chủ chi tiêu Hoa Lâm ưu ái.
  • Độ phủ sóng xây dựng thấp, vật liệu bàn giao yêu cầu, quy hoạch quý phái khi là các ưu thế mà Hoa Lâm tự tin được xem là đặc điểm khác biệt của King Dom 101 so kè cùng với các đầu tư khác tại Q10.
  • Được chuyển giao những nội thất chất lượng cao nhất, các thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lang đc quy hoạch từ những vật liệu cao cấp từ Đức, Mỹ..v..v..
  • Khu căn hộ dự án Kingdom 101 đã bao gồm 3 Block nhiều tầng trên vùng đất hơn rộng 11,000 m2 tại mặt tiền Tô Hiến Thành, với mật độ thiết kế rất thấp, chỉ 38%, đó là một độ phủ sóng hợp lý thăng bằng giữa bài toán tài chính của chủ chi tiêu Hoa Lâm & chất lượng ở của dân cư đầu tư.

Tổ hợp tiện ích tuyệt vời của khu căn hộ cao cấp Kingdom 101 Q.10.

Sau đây sẽ không hề thiếu những phục vụ sống đẳng cấp nhất như hồ nước tập bơi tràn, Sky Bar, mua sắm, trung tâm tư vấn sức khỏe..v..v..

***Đọc thêm: http://xengoainhap.com/nha-dat/du-an-kingdom-101-so-huu-vi-tri-toa-lac-co-cong-dung-gan-ket-chon-thuan-tien-2735.html

Với độ phủ sóng quy hoạch thấp, chủ chi tiêu Hoa Lâm hứa hẹn biến đây là thành một ốc đảo tại sài thành cùng với những hạng mục hoa cỏ rực rỡ như ngôi nhà khu vườn, khu vui chơi công viên.

Mỗi dự án Kingdom 101 đều đc bộ phận quy hoạch tin cậy tới từ Australia cảnh giác lựa chọn mỗi vật liệu xanh như gạch sàn, gạch ốp, đá, dòng thiết bị điện… đạt chứng chỉ xanh Greenguard của Singapore. Đấy là chứng chỉ đc cung cấp bởi hội đồng môi trường thiên nhiên Singapore chứng nhận hàng tiêu dùng Laminate Greenlam có tác dụng kháng khuẩn, thiên nhiên cùng rất môi trường , an toàn cùng rất người sử dụng.

Dự án nổi bật với cùng với tường kính phòng khách xuyên suốt mang căn hộ mang lại ngay rộng cùng rất không gian bên ngoài, hưởng trọn ánh sáng tự nhiên và góc nhìn hơn thoáng.

Dự án Kingdom nằm ở tại trung tâm Q10 cùng rất hai mặt tiền đường Thành Thái - Tô Hiến Thành. Từ đó, dân cư dễ dàng và đơn giản tiếp cận với khá nhiều tổ hợp tiện nghi nằm Quanh Vùng cạnh bên giống như tập hợp giáo dục, dịch vụ tư vấn sức khỏe, khu vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm…

Mặt bằng tổng thể của dự án Kingdom 101 đc phân chia 3 khu lớn tương ứng cùng rất 3 toà cộng đồng cư với chiểu cao khi là 30 tầng. Khối nền của 3 toà cộng đồng cư này còn có tập hợp tầng hầm thông nhau tạo sự đồng nhất cao mang đến cư người ở. Bên cạnh mặt bằng căn hộ được thực hiện từ tầng 4 cho tới tầng 30 thì dự án còn chú trọng mang đến mặt bằng của những loại hình hệ thống tiện ích giống như mua sắm, shophouse, nơi tập gym, spa tư vấn vẻ đẹp, trường học… bên bằng của tổ hợp tiện ích này đc thực hiện nằm các tầng mới nhất tạo ra sự thuận tiện lớn mang đến dân cư khi tiếp cận.

Tiến hành mặt bằng có khoa học chính là 1 trong những tiêu chí huyết mạch để định hình quality một dự án công trình nhà ở. Hiểu rõ sâu xa được vấn đề này cho nên gần từ khi diễn ra dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành, người tiêu dùng Hoa Lâm đã thống kê giám sát chi tiết về số liệu mặt bằng.

Dự án có phân khúc giao dịch thanh toán hoạt bát, với 30% lúc đầu (khoảng 1,2 tỷ đồng) người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ hai nơi ngủ rộng thoáng. Phần tiền còn sót lại hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch theo từng đợt, 6-8% mỗi mùa. Ngân hàng cung cấp vay vốn lên đến 75% trong vòng 15-20 năm và ân hạn nợ gốc 24 tháng.