Khả năng gắn kết vùng Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi ra sao?

02:30 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Nắm giữ một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang cuốn hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xemt hông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục đường song hành đang trong thời gian hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố châu âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ hình thành một cộng đồng văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố giống như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong lúc đó còn tránh được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ and cuối cùng là đến Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://tincongnghevn.net/nha-dep/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3334.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bản thân mình & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn cuốn hút đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & trong tương lai không xa, ở đây sẽ thu hút không ít người dân về đây sinh sống and làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới giao thông thuận lợi, liên kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều hiện hữu lên vẻ đẹp thơ mộng, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.