Gem Riverside Quận 2 thiết kế khoảng 3100 căn hộ

02:54 26/01/2018

Gem Riverside Quận 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đấy sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một số đông cư dân của đô thị.

Gem Riverside Quận 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đấy sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở một số đông cư dân của đô thị.

những căn hộ tại dự án Gem Riverside Quận 2 đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân

phân khúc căn hộ tại quận 2 ngày nay còn rất thiếu. Chính cho nên sự ra đời của một số dự án nhà chung cư thời gian gần đây sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Mang kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Gem Riverside sẽ cung cấp được dao động 3100 căn hộ, và giải quyết được 1 phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng các quy hoạch chung cư cao tầng trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nói chung, vẫn chưa thể ngay tức thì cung ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc trưng là ở phân khúc nhà ở cấp cao và nhà ở tầm trung.

XEM THÊM các thông tin về Gem Riverside Quận 2 nên tìm hiểu

với các căn hộ tại dự án Gem Riverside Quận 2, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào thị trường căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, sau khi tham khảo một số nhân tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã tuyển lựa thay đổi phân khúc, nâng cấp một số căn hộ tại dự án Gem Riverside lên phân khúc căn hộ cao cấp. Đấy là 1 trong một số tuyển lựa sáng suốt của CĐT dự án.

Xét thấy, dự án Gem Riverside với các tiềm năng lớn về giá trị để xứng mang 1 khu căn hộ cấp cao. Từ vị trí nằm ngay trên mặt đường song hành cao tôc, lại mang đến 3 mặt giáp sông. Với thể thấy dự án này nằm ở cực kỳ đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đây được xem là nơi vượng khí, mang lại cuộc sống an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là một vài quần thể BĐS cấp cao và hạng sang, làm nên 1 bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Như vậy mà dự án Gem Riverside bản thân nó đã có các giá trị tiềm năng lý tưởng, xứng đáng mang vị thế của một khu nhà chung cư cao cấp.

Tìm hiểu thêm: Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside

tài liệu thêm về dự ánGem Riverside Quận 2

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu bắt đầu làm từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo công đoạn, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc chắc chắn tiến độ chính là một trong các nguồn gốc khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Khu vực Nam Rạch Chiếc sở hữu hạ tầng giao thông dễ dàng cho đi đến. Độc đáo, khi các con phố song hành cao tốc được hiện hữu sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Tuyến phố này dự trù sẽ đã đi vào hoạt động trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước lúc dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside mang nhiều tiện ích hoàn hảo. Khu bể bơi tiên tiến có tới các giây phút thư giãn thỏa sức cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn sở hữu riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới một,9 hecta sở hữu tuyến đường chạy bộ ven sông cũng là một trong một số điểm quyến rũ của dự án. Người dân với thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào một vài buổi chiều.

một vài tiện ích khác của dự án Gem Riverside Quận 2: khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập thể dục, yoga...

Nhà Đất Ba Miền