Dự án Gem Riverside Quận 2 có khả năng liên kết vùng tốt

06:16 09/02/2018

Vào những tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được ra mắt thị trường bất động sản tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhất đó chính là Dự án Gem Riverside Quận 2

Vào những tháng đầu năm 2018, sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được ra mắt thị trường bất động sản tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đang chiếm được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng nhất đó chính là Dự án Gem Riverside Quận 2  https://goo.gl/Tz21Ne của chủ đầu tư Đất Xanh. Căn hộ chung cư này được xây dựng với quy mô 6,7 hecta gồm 12 tòa nhà, cao 35 tầng và hơn 3.100 căn hộ chung cư cao cấp.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt của Dự án Gem Riverside Quận 2

Với lợi thế có 1 mặt tiền đường song hành cao tốc, nằm gần nút giao thông An Phú cùng nhiều công trình giao thông quan trọng của khu vực như Cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc, cầu Sài Gòn,...Nhờ thế, việc kết nối từ dự án đến những khu vực quan trọng hay quận trung tâm khác rất dễ dàng và thuận tiện.

Tham khảo thêm:

Gem Riverside Quận 2 thiết kế khoảng 3100 căn hộ


 Từ dự án di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm
 Di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 qua Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ chỉ mất tầm 15 phút
 Kết nối với quận Bình Thạnh trong vòng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn
 Mất 10 phút để đến quận Thủ Đức qua đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cầu Rạch Chiếc
 Từ dự án di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City qua đường cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất khoảng 7 phút
 Kết nối với những khu vực lân cận như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất từ 5-7 phút.
 Ngoài ra, việc di chuyển đến những tỉnh thành miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước,...được dễ dàng và rút ngắn nhiều thời gian nhờ vào tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, khi cư dân chuyển về đây sinh sống nhiều hơn thì khả năng liên kết vùng của khu vực này sẽ không còn linh hoạt như trước nữa, chính vì thế nhiều dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được cấp phép xây dựng giúp cho việc di chuyển của cư dân khu vực này được di chuyển dễ dàng hơn như:
-Dự án Dat Xanh Quan 2 xây dựng đường Song hành cao tốc: được triển khai xây dựng vào ngày 29/04/2017 với kinh phí đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. Dự án sẽ xây dựng 2 tuyến đường Song hành cao tốc có tổng chiều dài 3,4km rộng 20m và có 4 làn xe. Đoạn 1 từ nút giao Nguyễn Thị Định - Cao tốc đến đường Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 đến đường Vành đai 2 dài 618m.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: đang được lên kế hoạch xây dựng để giải quyết ùn tắc tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm. Sẽ có 2 giai đoạn được thực hiện là giai đoạn xây dựng hầm chui và giai đoạn xây dựng cầu vượt. Hầm chui sẽ được xây dựng trước với kinh phí lên tới 1036 tỷ đồng.
-Ngoài Dự án Gem Riverside Quận 2 còn có rất nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: xây dựng đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...