Dự án d'.eldorado phú thượng xu hướng đầu tư thế kỷ 21

12:17 20/04/2018

Theo khảo sát tại thị trường bất động sản chung cư tại Hà Nội, số lượng căn hộ chung cư được bán ra tăng mạnh. Đây là con số rất đáng mừng cho kênh đầu tư này. Chớp lấy cơ hội đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra đời dự án d'.eldorado phú thượng với các ưu điểm vượt trội khẳng định sẽ là điểm sáng mở ra tiềm năng đầu tư mới.

Theo khảo sát tại thị trường bất động sản chung cư tại Hà Nội, số lượng căn hộ chung cư được bán ra tăng mạnh. Đây là con số rất đáng mừng cho kênh đầu tư này.

Chớp lấy cơ hội đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra đời dự án d'.eldorado phú thượng với các ưu điểm vượt trội khẳng định sẽ là điểm sáng mở ra tiềm năng đầu tư mới.

Tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản chung cư cao cấp tại Hà Nội

Hà Nội luôn là thành phố sầm uất nhất cả nước. Đây cũng là kênh đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngời nước. Hàng năm, Hà Nội nhận được rất nhiều nguồn vốn từ rất nhiều nơi đổ về, hàng trăm công ty lớn nhỏ được thành lập mỗi năm. Chính vì vậy, Hà Nội chính là nơi thu hút lượng lớn người nhập cư từ các vùng lân cận với mục đích tìm việc làm. Điều này làm giấy lên nỗi lo về việc thiếu nơi ăn, chốn ở.

Yêu cầu cấp thiết cần đặt ra là giải quyết nơi ở chi cư dân. Và các dự án chung cư cao cấp lần lượt ra đời, dự án d'.eldorado phú thượng là một trong số đó.

Lý lo lựa chọn căn hộ chung cư tại dự án d'.eldorado phú thượng

Với nỗ lực của chủ đầu tư danh tiếng Tân Hoàng Minh, dự án d'.eldorado phú thượng là địa chỉ để các nhà đầu tư tin tưởng rót vốn. Đặc biệt, dự án d'.eldorado phú thượng còn có những thế mạnh nổi bật về vị trí, thiết kế theo mô hình giải trí độc đáo, giá bán chung cư tân hoàng minh phú thượng lại rất cạnh tranh nên dự án được đánh giá là 1 sự chọn lựa đầu tư sáng giá.

Ngoài ra, chính sách bán hàng của dự án chung cư phú thượng phú thanh cúng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư. Với lãi suất vay vốn 0%, khách hàng đầu tư vào dự án dự án d'.eldorado phú thượng hoàn toàn không phải lo về vốn.

 

Với chính sách bán hàng thu hút, giá cả cạnh tranh phối, tiềm lực sinh lợi nhuận cao dự án chung cư phú thượng phú thanh chính là xu hướng đầu tư của thế kỷ 21.