Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2 tạo khả năng sinh lời cao

02:24 15/08/2017

Nhờ nhu cầu căn hộ cao cấp hiện nay mà Masteri An Phú Quận 2 sẽ có khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư và những người lựa chọn nơi đây làm điểm an cư lạc nghiệp.

Nhờ nhu cầu căn hộ cao cấp hiện nay mà dự án Masteri An Phú Quận 2 sẽ có khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư và những người lựa chọn nơi đây làm điểm an cư lạc nghiệp.

tien ich masteri an phu quan 2

Hiện nay, thay vì sống trong thành phố và chịu cảnh đất chật người đông nhưng lại khó kiếm được một chỗ ở phù hợp nhu cầu với giá dễ chịu, mọi người thường có xu hướng "dạt ra" các quận gần trung tâm để vừa phù hợp với việc di chuyển, vừa muốn có không gian sống thoải mái, trong lành và yên tĩnh hơn. Vậy nên, các căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi sống chính là lựa chọn hợp lý nhất cho đa phần mọi người. Một trong số đó chính là dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2.

Cơ sở hạ tầng phát triển thúc đẩy khả năng sinh lời của căn hộ Masteri An Phú Quận 2:

 - Hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn: 

Do đã hoàn thành và góp phần không nhỏ phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành trung tâm với tầm quan trọng lớn hơn của Hồ Chí Minh.

 - Tuyến Metro Suối Tiên - Bến Thành:

Là công trình giao thông đang được chờ đợi nhiều nhất của không chỉ người dân sinh sống và làm việc tại Thành phố mang tên Bác mà còn của người dân cả nước vào thời điểm này. Công trình đã và đang được triển  khai xây dựng đúng theo tiến độ, sẽ hoàn thành vào năm 2020. Tuyến Metro này hứa  hẹn sẽ giảm tải lưu lượng giao thông khá lớn cho Xa lộ Hà Nội. Trong khi đó, căn hộ Masteri An Phú Quận 2 nằm gần ngay trạm số dừng 7. Người dân thậm chí chỉ việc đi bộ ra ga và di chuyển vào thành phố mà không qua phương tiện trung gian nào khác.

Tuyến đường sắt đô thị này đã xóa bỏ ranh giới giữa nội và ngoại thành. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế đồng bộ của thành phố, giúp việc mở rộng vùng trung tâm ra ngoại thành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 - Cầu Sài Gòn kết hợp với Xa lộ Hà Nội:

Tuyến giao thông quan trọng kết nối Sài Gòn với Biên Hòa, Vũng Tàu và là nơi có lượng xe lưu thông đông đúc nhất trong số nhiều cửa ngõ của TP HCM đã được đưa vào sử dụng đã tạo nên tuyến kết nối nhanh chóng, giúp lưu thông dễ dàng hơn từ trung tâm quận 1, Bình Thạnh sang các quận 2, quận 9, quận Thủ Đức.

 - Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây:

Thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam. Đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây nối liền Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Từ đó, rút ngắn thời gian đi từ Quận 2 đến Ngã ba Dầu Giây chỉ còn 1 tiếng với quãng đường 50km so với trước đây.

Đánh giá tổng quát: Dự án căn hộ Masteri An Phú Quận 2 ra đời trong lúc thị trường BĐS cao cấp đang ngày một trở nên nóng hơn. Đây chính là thời điểm mà Quận 2 đang phát triển cả về hệ thống nhà ở, giao thông, cơ sở hạ tầng… Tất cả giúp làm tăng thêm giá trị cho căn hộ căn hộ Masteri An Phú quận 2. Đây hứa hẹn sẽ vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Không chỉ vậy, đây còn là môi trường sống trong lành, không gian thoải mái, tiện nghi cho cả gia đình bạn.