Địa điểm vàng của lá phổi xanh Gem Riverside Đất Xanh Q.2

02:30 27/12/2017

Cảm hứng tới từ các thiết kế truyền thống bí ẩn của châu âu, Gem riverside là sự tổng hòa của nét thiết kế tươi trẻ cùng với văn hóa Châu Á

Sau thành công của hàng loạt dự án như Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town,… tập đoàn Đất Xanh tiếp tục khẳng định vị thế số 1 nhà đầu tư qua việc thiết kế dự án căn hộ Gem riverside – một dự án khu căn hộ với quy mô rộng lớn cùng các lợi ích cao cấp tích hợp.

Ưu thế Khu Vực của Gem riverside quan 2 đc thể hiện rõ ràng qua 2 góc độ chính là hướng view cực đẹp và một địa điểm vàng ngay tại Q.2.

Các căn hộ nơi đây đều có view tuyệt đẹp hướng sông. Từ các địa điểm khác nhau của căn hộ mà ánh đèn lấp lánh của TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ có các góc nhìn thật khác.

Ở ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh, cách Mai Chí Thọ chỉ 3 phút đi xe máy, từ khu căn hộ rất tiện nghi tiếp cận mọi phía di dời của thanh phố. Cao tốc HỒ CHÍ MINH – Long Thành – Dầu Giây cũng giúp tiết kiệm thời gian di chuyển từ khu căn hộ đến các khu vực khác ngoại ô thành phố.

***Xem thêm thông tin: Hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao mang lại cuộc sống hiện đại sang trọng bậc nhất cho cư dân của dự án Gem Riverside

Cảm hứng tới từ các thiết kế truyền thống bí ẩn của châu âu, Gem riverside là sự tổng hòa của nét thiết kế tươi trẻ cùng với văn hóa Châu Á. Các thiết kế trong những căn hộ chính là từng sự dụng tâm của công ty đầu tư. Từ phòng tiếp khách đến nhà bếp, từ phòng tắm đến phòng ngủ đều được trang bị thiết kế bên trong rất đầy đủ and tiện nghi.

Các tiện ích nội khu và ngoại khu ở đây rất đa dạng nhiều chủng loại. Diện tích công viên xanh rộng lớn. Sân nướng BBQ, hồ bơi, khu vực tập gym, nhiều khu hoạt động cộng đồng mang dáng dấp của một khu khu nghỉ dưỡng sẽ mang lại người sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngay tại khu dự án căn hộ.