Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 là ai?

04:27 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện nay. Có thể kể tới những con số chính xác đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là 1 trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc đào tạo và huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là một trong những dự án sách lược tiếp theo đó, giúp đất Xanh bứt phá giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối rẻ phục vụ thị hiếu Thị Trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm kiến tạo cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án căn hộ đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành phố mang tên Bác, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, với uy tín cùng nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://trangtinbds.net/du-an/tong-quat-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-3161.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường Bất Động Sản TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong giai đoạn phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 nắm giữ vô số các ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside rất có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận tiện đến các khu vực khác.