Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có môi trường sống tốt hay không

10:05 04/01/2018

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh có môi trường sống tốt hay không có đẳng cấp hay không

ngày nay, xã hội phát triển, nhu cầu sống và vận hành taaij các thành phố lớn càng ngày càng nhiều, độc đáo là đô thị Hồ Chí Minh và Hà Nội. Từ đó, vấn đề bất động sản cũng bởi thế mà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua hay thuê những căn hộ càng ngày càng nhiều. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh đang là một trong một số dự án lớn lôi kéo đông đảo sự quan tâm của nhiều người trong khu vực Hồ Chí Minh . Bài viết này tôi sẽ giới thiệu về dự án này và chất lượng cuôc sống mà nơi đây đem đến.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh và giá trị sống vững bền

với lợi thế giáp sông và hệ thống công viên rộng gần 7ha tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ gần gũi có tự nhiên. Đồng thời tận dụng lợi thế này , CĐT với kiến trúc đặc biệt cho căn hộ : mỗi cănđều sở hữu ban công riêng để đón ánh sáng mặt trời và giữa các phòng được thiết kế theo không gian mở nhằm tận dụng ánh sáng tối đa từ thiên nhiên.

Hệ thống hồ bơi căn hộ tập đoàn Đất Xanh rộng được thiết kế xen kẽ một vài tòa nhàgiúp khách mua có thế thư giãn sau những giờ hoạt động căng thẳng hoặc sở hữu thể vui chơi cùng gia đình, KH bè

có hệ thống phòng tập gym, phòng tập Yoga, sân bóng mini, sân bóng rổ ….giúp cư dân nơi đấy rèn luyện sức khỏe

Tham khảo qua Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Sống tại gem riverside khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống bảo vệ anh ninh tân tiến nhất, sở hữu hệ thống camera theo dõi 24/24.

Khu vực này tập trung nhiều bệnh viện, cơ sở chăm sóc y tế nổi tiếng như bệnh viện quận 2, trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền… đảm bảo cho bạn và gia đình có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

với hệ thống trường học quốc tế từ một số cấp , chắc chắn chất lượng như trường quốc tế Mỹ TAS, trường quốc té ÚC AIS… đảm bảo cho việc học tập của con KH được chất lượng nhất.

Hệ thống một vài trung tâm mua sắm như :Big C, Metro… phục vụ cho nhu cầu mua sắm hàng ngày của ia đình khách hàng.

    Giao thông dễ dàng

Thông tin thêm: Gem Riverside có cuộc sống tuyệt vời

đó mang lẽ là vấn đề được nhiều người để ý. Nếu quý khách thường xuyên gặp phải hiện trạng ùn tắc, kẹt xe ở những quận trọng tâm thành thị thì bạn hãy yên tâm , khu vực này khá thông thoáng, ít xảy ra tình trạng ùn tắc hay kẹt xe..,

tọa lạc tại vị trí đắc địa gem riverside năm ngay ngoài đường trục đường song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến con đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông có những quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh. Từ đây mất rất ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành thị như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận một, 25 phút để di chuyển quận 7. Với vị trí này không chỉ dễ dàng cho bạn trongviệc đi làm mà còn tiện dụng trong việc vui chơi giải trí cộng gia đình, KH bè.

Tuy về giao thông còn gặp phải một số vấn đề nhỏ ở nút giao thông An Phú nhưng đang được Sở Giao thông vận tải lên kế hoạch giải quyết.

vì thế nếu là chủ nhân của căn hộ gem riverside chắc chắn rằng bạn sẽ được sống trong 1 môi trường với chất lượng cuộc sống rất là hiên đại , sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi có tự nhiên tạo cho khách hàng cảm giác an lành, thư thái.19. Chất lượng cuộc sống hiện đại tại dự án căn hộ gem riverside

hiện nay, xã hội phát triển, nhu cầu sống và vận hành taaij các đô thị lớn ngày càng nhiều, đặc thù là đô thị Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bởi thế, vấn đề nhà đất cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua hay thuê những căn hộ càng ngày càng nhiều. Gem riverside đang là một trong một số dự án lớn lôi kéo đông đảo sự quan tâm của nhiều người trong khu vực Hồ Chí Minh . Bài viết này tôi sẽ giới thiệu về dự án này và chất lượng cuôc sống mà nơi đó mang đến.

    một số tiện ích sang trọng lúc sống tại gem iverside

mang lợi thế giáp sông và hệ thống công viên rộng gần 7ha tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời tận dụng lợi thế này , CDT sở hữu thiết kế đặc biệt cho căn hộ : mỗi cănđều sở hữu ban công riêng để đón ánh sáng mặt trời và giữa những phòng được thiết kế theo không gian mở nhằm tận dụng ánh sáng tối đa từ thiên nhiên.

Hệ thống hồ bơi rộng được kiến trúc xen kẽ các tòa nhàgiúp KH có thế thư giãn sau một số giờ vận hành căng thẳng hoặc có thể vui chơi cộng gia đình, quý khách bè

với hệ thống phòng tập gym, phòng tập Yoga, sân bóng mini, sân bóng rổ ….giúp cư dân nơi đây rèn luyện sức khỏe

Sống tại gem riverside khách mua sẽ được trải nghiệm hệ thống bảo vệ anh ninh tiên tiến nhất, sở hữu hệ thống camera theo dõi 24/24.

Khu vực này tập trung nhiều trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc y tế nổi tiếng như bệnh viện quận 2, trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền… chắc chắn cho quý khách và gia đình sở hữu được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

sở hữu hệ thống trường học quốc tế từ một vài cấp , chắc chắn chất lượng như trường quốc tế Mỹ TAS, trường quốc té ÚC AIS… chắc chắn cho việc học tập của con quý khách được chất lượng nhất.

Hệ thống một vài trung tâm thương mại như :Big C, Metro… phục vụ cho nhu cầu mua sắm mỗi ngày của ia đình khách hàng.

    Giao thông tiện dụng

đây mang lẽ là vấn đề được nhiều người chú ý. Nếu quý khách liên tục gặp phải hiện trạng ùn tắc, kẹt xe ở một vài quận trọng điểm thành phố thì quý khách hãy yên tâm , khu vực này khá thông thoáng, ít xảy ra hiện trạng ùn tắc hay kẹt xe..,

nằm tại vị trí kim cương gem riverside năm ngay ngoài đường con đường song hành từ tuyến đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 gây ra nút giao thông mang các quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Từ đấy mất rất ngắn thời gian lưu thông về trọng điểm đô thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi đến quận 7. Mang vị trí này không chỉ dễ dàng cho khách mua trongviệc đi làm mà còn dễ dàng trong việc giải trí giải trí cộng gia đình, bạn bè.

Tuy về giao thông còn gặp phải một số vấn đề nhỏ ở nút giao thông An Phú nhưng đang được Sở Giao thông vận tải lên kế hoạch giải quyết.

bởi vậy nếu là chủ sở hửu của Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh chắc chắn rằng KH sẽ được sống trong một môi trường với chất lượng cuộc sống hiện đại cực kỳ hiên đại , sang trọng nhưng vẫn rất gần gũi mang thiên nhiên tạo cho KH cảm giác an lành, thư thái.